Lộ trình luyện thi TOEIC

Làm bài kiểm tra trình độ MIỄN PHÍ giúp bạn đánh giá năng lực và xây dựng lộ trình luyện thi phù hợp nhất.

Bạn cũng có thể thiếp lập mục tiêu điểm thi TOEIC của bạn như dưới đây. Hệ thống sẽ giúp bạn xây dựng lộ trình luyện thi phù hợp

*Lưu ý: Bạn nên thiết lập các mục tiêu bằng cách thi thử Đánh giá trình độ đê xây dựng lộ trình bám sát thực tế theo khả năng hiện tại của bạn.

Bạn thân mến, TOEIConline.vn giới thiệu đến các bạn lộ trình luyện thi TOEIC chi tiết cho mỗi cấp độ. Lộ trình đã được TOEIConline xây dựng dựa trên kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm cho gần 1000 học viên từ cô Hằng Nga kết hợp với ứng dụng phần mền đã để xây dựng lộ trình luyện thi khoa học phù hợp đến từng cá nhân.

Nếu bạn đã xác định được trình độ hoặc mục tiêu của mình, hãy chọn loại lộ trình phù hợp cho bạn. Trường hợp chưa biết trình độ hiện tại của mình, hãy làm bài Test kiểm tra trình độ TOEIC để nắm được trình độ của bạn và sử dụng chức năng thông minh của TOEIConlien giúp bạn Thiết lập lộ trình luyện thi phù hợp.

Sau nhiều nghiên cứu về luyện thi TOEIC, TOEIConline rút ra các lý do chính khiến việc luyện thi TOEIC chưa đạt kết quả mong muốn khi đi thi thật.

  • Không nắm được trình độ của mình ở đâu
  • Dẫn đến không lập được lộ trình học tập khoa học
  • Khả năng nghe kém
  • Mất nền tảng ngữ pháp
  • Từ vựng hạn chế, phát âm sai
  • Làm bài mà không quản lý thời gian

TOEIConline.vn sẽ giúp bạn chinh phục 6 điều trên. Từ trình độ của mình mà bạn chọn đọc 1 trong 4 lộ trình chi tiết ở trên. Học TOEIC để đạt điểm cao là rất khó, nhất là khi bạn bắt đầu từ con số không. Tuy nhiên chẳng có điều gì là không làm được nếu bạn có một lộ trình, phương pháp học hợp lý và có một chiến thuật thật tốt để có thể rút ngắn được thời gian và tiết kiệm chi phí.

TOEIConline xin chia sẻ với các bạn lộ trình tổng quan như dưới đây. Đây là những bước luyện thi TOEIC từ đầu mà bất cứ bạn nào ôn thi TOEIC cũng phải trải qua.

1. Xây dựng nền tảng

Chính là bước củng cố lại nền tảng bằng cách tập trung vào ôn luyện một số chủ điềm ngữ pháp hay gặp và 600 từ vựng hay gặp trong đề thi TOEIC. Đồng thời, bạn nên học lại phần phát âm cùng với tập nghe.

2. Tìm hiểu về TOEIC

Cấu trúc bài thi TOEIC gồm Nghe và Đọc được chia làm 7 Part với 200 câu để biết mình cần tập trung vào những phần nào để đạt điểm cao.
Về việc học nghe TOEIC: Bạn phải lặp lại một bài nghe trong nhiều lần, nếu nghe nhiều lần không được bạn hãy bỏ phần Transcript ra đọc và nghe lại. Việc này có vẻ hơi tốn thời gian nhưng nó thực sự sẽ mang lại hiệu quả cho bạn.

3. Tăng tốc

Ở giai đoạn này bạn cần phát triển đầy đủ các kiến thức cần thiết cũng như các kĩ năng cần có để làm một bài thi TOEIC. Các bạn có thể luyện tập theo từng Part theo bộ Tomato TOEIC Compact, hoặc luyện theo kỹ năng Nghe (nghe tranh, nghe đoạn hội thoại theo chủ đề, nghe băng ghi âm…), kỹ năng Đọc (đoạn đơn, đoạn kép, thư tín…)

4. Chạy nhanh về đích

Sau một thời gian cũng khá dài ôn luyện, xây dựng nền tảng và tự luyện kĩ năng làm bài, bước sau cùng các bạn cần làm là “giải đề”. Bạn tham khảo bộ giải đề nổi tiếng như bộ Economy TOEIC, ETS TOEIC Test…TOEIConline đã xây dựng hệ thống luyện đề thi TOEIC trực tuyến được xây dựng công phu mô phỏng như đề thi thật và còn giải thích chi tiết từng câu, chỉ ra các mẹo, các kinh nghiệm tránh các bẫy giúp bạn đạt điểm tối đa mỗi phần thi.

Hoàn thành bước ôn luyện này là các bạn có thể tự tin thoải mái chuẩn bị tinh thần cho kì thi TOEIC thật trước mắt rồi.

CHÚC CÁC BẠN LUYỆN THI TOEIC ĐẠT KẾT QUẢ CAO!